• Nem chả Sáu Ngọc
    Đậm đà hương vị Việt Nam
  • Nem chả Sáu Ngọc
    Đậm đà hương vị Việt Nam
  • Nem chả Sáu Ngọc
    Đậm đà hương vị Việt Nam

Giới thiệu

Nem chả Sáu Ngọc – Đặc sản Bình Định nức tiếng gần xa.

Trải qua gần 40 năm thăng trầm, Nem chả Sáu Ngọc vẫn luôn là thương hiệu uy tín, là điểm đến của nhiều du khách muốn mua sắm đặc sản Bình Định. Với tiền thân là cơ sở sản xuất và chế biến nem chả có quy mô nhỏ, ngày nay, những lớp người trong gia đình bà Sáu vẫn kiên trì “giữ hồn” cho Nem chả Sáu Ngọc. Dù quy mô của cơ sở hiện nay đã được mở rộng, nhưng Nem chả Sáu Ngọc vẫn luôn giữ nguyên hương vị, chất lượng theo quy chuẩn truyền thống của gia đình.

Để làm nên những khoanh giò, cây chả mà khi bóc lớp lá gói lại dậy lên mùi thơm thơm của thịt, đậm đà hương mắn, khi cắn vào lại cảm thấy dai, giòn xem lẫn cái ngọt nơi đầu lưỡi cũng lắm công phu. Người thợ của nem chả Sáu Ngọc phải tỉ mỉ từ khâu chọn thịt, xay giò đến gói và hấp giò. Nguyên liệu để làm nên từng món ăn phải là nguyên liệu sạch, có giấy phép kiểm dịch và được sử dụng trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon của thịt. Sau khi trải qua quá trình chế biến theo công thức độc quyền của nem chả Sáu Ngọc, mỗi cây chả, cái nem sẽ được đóng gói mà không sử dụng chất bảo quản.

Nem chả Sáu Ngọc luôn mong muốn đem đến cho gia đình bạn hương vị đặc sản Bình Định chính hiệu và những bữa cơm an toàn đầy ắp tiếng cười. Vì vậy, chúng tôi cam kết không sử dụng các chất phụ gia độc hại khi chế biến thực phẩm.

Liên hệ đặt hàng qua hotline: 097 127 4455 - 0987 027 084