• slide 1
  • slide 2
  • slide 3

Chả bò Sáu Ngọc - Đặc sản không thể bỏ qua khi ghé tới Bình Định

Chả bò hẳn là món ăn không xa lạ với nhiều gia đình người Việt. Nhưng chả bò bạn đang ăn có phải là cây chả ngon nhất chưa? Nếu bạn tò mò vấn đề này, hãy cùng chúng tớ tìm hiểu xem thế nào mới là cây chả bò ngon đúng điệu nhé!

Đầu tiên, để làm ra một cây chả ngon, nhất quyết phải chọn thịt bò tươi, vừa mới mổ. Quá trình làm chả không được kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ, và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, có như thế mới giữ được vị ngon tự nhiên của thịt. 
Với cây chả ngon, khi cắt sẽ dậy lên mùi thơm ngọt đặc trưng của thịt bò, miếng chả có màu hồng nhạt cực kỳ hấp dẫn. Nếu cắn một miếng, đầu lưỡi của bạn sẽ bị bao phủ bởi vị ngòn ngọt của thịt, vị đậm đà của mắm, cay cay của tiêu kèm chút dai giòn sần sật đã miệng.
Cuối cùng, một cây chả bò ngon là cây chả đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, để bạn có thể yên tâm ăn uống mà không lo ảnh hướng tới sức khỏe.

Tại nem chả Sáu Ngọc, chả của chúng tớ hội đủ 3 yếu tố trên. Bởi thế khách luôn bảo, chả bò Sáu Ngọc có hơi mắc nhưng cũng hơi bị ngon giữa nhiều nơi khác nhau là vậy đấy !